Theo một phân tích từ công ty dịch vụ bất động sản Cushman & Wakefield, con phố Via Monte Napoleone tại thành phố Milan (Italy) đã vượt qua phố Upper 5th Avenue của thành phố New York (Mỹ) trở thành phố mua sắm có giá cho thuê mặt bằng đắt đỏ nhất thế giới. Đây là lần đầu tiên trong vòng 34 năm trở lại đây một thành phố của châu Âu dẫn đầu danh sách này.
Via Monte Napoleone là dãy phố mua sắm nổi tiếng tại Milan với nhiều cửa hàng bán lẻ xa xỉ như Channel và Gucci. Tại đây, giá thuê mặt bằng năm 2024 là khoảng 20.000 euro (21.000 USD) một m2 mỗi năm. Trên thực tế, chiều dài tương đối ngắn, chỉ khoảng 350m, là một lý do giúp Via Monte Napoleone vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng. Chiều dài của Via Monte Napoleone chỉ bằng 1/5 so với phố Avenue des Champs-Élysées ở Paris (Pháp).
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, quangcaouae không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản, giao dịch hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định. Xin cảm ơn!
Quản lý bởi CÔNG TY TNHH YO UNITY Tầng 2, số 68, đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Số ĐKKD: 0318633043 Chịu trách nhiệm nội dung: Hồ Khải Hà